NHÀ SÁNG LẬP
TS. Đỗ Thị Loan đã lấy bằng Tiến Sĩ chuyên ngành Quy hoạch và Quản lý Đô thị thuộc Khoa Địa Lý Vùng, trường Đại học Roland Eotvos, Budapest, Hungary vào năm 1994. TS. Đỗ Thị Loan từng làm việc tại Viện Nghiên Cứu Kinh Tế TPHCM (nay là Viện Nghiên Cứu Phát Triển TPHCM). Tại đây, TS. Đỗ Thị Loan đã tham gia nghiên cứu và xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội cho TPHCM trong thời kỳ dài hạn.
 
Với nhiều năm nghiên cứu, TS. Đỗ Thị Loan có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực quy hoạch và quản lý đô thị, dân số, đô thị hóa, bảo vệ môi trường, tư vấn phát triển và M&A các dự án bất động sản và các dự án năng lượng tái tạo.
 
Với hơn 30 năm giữ các cương vị quan trọng trong các tổ chức, TS. Đỗ Thị Loan có sự am hiểu sâu sắc về các tác động tích cực và tiêu cực đến môi trường tự nhiên do các hoạt động kinh tế - xã hội của con người gây ra. Ngoài ra, TS. Đỗ Thị Loan còn nắm rõ về thị trường bất động sản, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
TS. Đỗ Thị Loan còn hiểu được giá trị của bất động sản có liên quan tới các dự án năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện mặt trời áp mái, điện gió, tác động qua lại giữa thị trường bất động sản và thị trường năng lượng tái tạo; tác động của các dự án bất động sản và các dự án năng lượng tái tạo đến sự phát triển kinh tế - xã hội, đô thị hóa, hiện đại hóa nông thôn tại Việt Nam.
CON NGƯỜI

Các thành viên của Kelsey Vietnam với sự dẫn dắt của TS. Đỗ Thị Loan có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng, năng lượng tái tạo, và có khả năng đảm nhận vai trò tổng thầu EPC (Kỹ Thuật, Thu Mua, Xây Dựng) cho các dự án năng lượng tái tạo.

 
Đội ngũ chúng tôi cũng đã và đang duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan Bộ – Ngành từ Trung ương đến địa phương, với các quỹ đầu tư quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài, các nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, tua bin gió, các thiết bị và linh kiện vận hành.
 
Kelsey Vietnam, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng và tính chính xác của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với tôn chỉ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
DỊCH VỤ

Tư vấn phát triển và tư vấn M&A các dự án bất động sản.

 
Tư vấn phát triển và tư vấn M&A các dự án năng lượng tái tạo (thuê mái nhà xưởng, nhà kho để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời,...).
TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty tư vấn các dự án bất động sản và dự án năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp xanh và sạch hơn cho một cuộc sống thịnh vượng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy, Chất lượng, Chính xác.

CÁC TỔ CHỨC CHUYÊN NGÀNH